• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Bài thuốc chữa vô sinh nam giới

Bài thuốc chữa vô sinh nam giới
Điểm trung bình: 9.0 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

Thông thường những bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam được truyền miệng là những phương thuốc chữa trị bệnh vô sinh cho nam hiệu quả nhất. Các bài thuốc này dựa trên những cơ sở y học của Đông y. Với các bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam thì chắc chắn rằng vợ chồng bạn sẽ sớm có được những tin vui.

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới: Bệnh hiếm muộn, vô sinh là một trong những bệnh phổ biến hiện nay. Chữa khỏi bệnh vô sinh là mong mỏi của rất nhiều cặp vợ chồng và nhiều gia đình đang gặp khó khăn trong đường con cái. Một cặp vợ chồng chung sống với nhau lâu năm, không sử dụng bất cứ biện pháp ngừa thai nào mà vẫn không có thai, có thể xem là mắc bệnh vô sinh.

Bài thuốc chữa vô sinh nam giới

(Bài thuốc chữa vô sinh nam giới)

Hiện tượng vô sinh của các đôi vợ chồng những năm gần đây có chiều hướng gia tăng. Ngoài nguyên nhân do yếu tố bẩm sinh của từng người (nam, nữ có những khuyết tật ở bộ phân sinh dục) còn có các yếu tố ngoại nhân, là nguyên nhân làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Ô nhiễm môi trường, sử dụng các loại hóa chất độc hại trong đồ ăn nước uống, lối sống không lành mạnh, phung phí sức khỏe khi sử dụng thuốc lá, rượu bia thái quá, căng thẳng, áp lực trong cuộc sống… Các yếu tố này đều làm cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh sản nghiêm trọng.

Các bài thuốc chữa vô sinh nam giới:

Các bài thuốc dân gian từ xưa đến nay được xem là những phương thuốc chữa vô sinh nam được nhiều người ưu tiên trước khi dùng đến kỹ thuật công nghệ hiện đại. Điều này không phải là tự nhiên có được. Dưới đây là một trong những bài thuốc chữa bệnh vô sinh hiệu quả nhất.

Bài thuốc chữa vô sinh nam thứ nhất:

Lấy rễ rau 8g với ba kích 20g, hoài sơn 20g, sâm bố chính 40g, , thục địa 20g, quế thanh 8 gram. Xong rồi đem tất cả thái nhỏ, phơi khô, sao vàng trừ quế thanh ra. Sau đó tán nhỏ, rây bột thật mịn có thể trộn với một chút mật ong hoặc siro ngọt rồi nặn chúng thành viên to như quả táo. Ngày sử dụng 5 viên trước khi đi ngủ. bệnh nhân kiên trì dùng liền trong 1 tháng để có kết quả tốt nhất.

Bài thuốc trên đây trị rất nhiều loại bệnh liên quan đến sinh sản như: chữa vô sinh nam, dương sự yếu, liệt dương, xuất tinh sớm hay chống lại các bệnh như tiêu hóa kém,cơ bắp yếu mềm, thiếu dinh dưỡng, lạnh bụng, …

Bài thuốc chữa vô sinh nam thứ hai:

Bài thuốc như sau: hoài sơn 16g, Hậu phác 12g, thần khúc 10g, ngũ gia bì 12g, bạch truật 16g, trần bì 10g, lương khương 12g, quế nhục 8g,đinh lăng 16g, liên nhục 16g, bán hạ 10g, đương quy 16g, đỗ trọng 10g, sinh khương 4g, cam thảo 12g, phòng sâm 16g. Sắc uống mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần uống trong một ngày.

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh này có thể sắc với nước uống trong 3 ngày liên tiếp.

Bài thuốc chữa vô sinh nam thứ ba:

Nhục thung dung 12g, dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 – 40 độ. Uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml.

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam kế tiếp là lấy tất cả các loại mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, âm cau 10g; sâm bố chính, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, râu cổ, kỷ tử, ngũ gia bì, mỗi vị 8g, hoài sơn, cáp giới đem đi thái nhỏ rồi phơi khô rồi sắc uống 1 ngày 1 thang.

Bài thuốc chữa vô sinh nam thứ tứ:

Bài thuốc này có công dụng: bổ dương, chữa chân tay lạnh, đoản hơi, hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương, dùng cho người đau mỏi lưng gối, lạnh bụng, người suy nhược dẫn đến khó quan hệ.

Thành phần gồm có: ba kích 16g, tơ hồng xanh 16g, mẫu lệ 16g, quế 8g, thục địa 16g, đỗ trọng 10g, , hà thủ ô chế 10g, cam thảo 10g, cẩu tích 10g, ngũ gia bì 12g, phá cố chỉ 6g, phụ tử 8g, sinh khương 4g, sâm bố chính 16g, hoài sơn 16g, sơn thù 12g. Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần.

Bài thuốc dân gian này không những chữa vô sinh nam mà còn chữa bệnh thiếu ngủ rất hay nữa nhé!

Ngoài ra bài thuốc này còn có thể chữa nóng người, khô cổ họng, đau đầu, xuất tinh sớm, cơ thể yếu… .

Theo các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thái Hà. Tùy theo cơ địa mỗi người mà mỗi bài thuốc chữa vô sinh nam giới trên đây có hiệu quả khác nhau nên các đáng mày râu cần kiên trì để có kết quả tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số điện thoại 0365115116 để được hỗ trợ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám