• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới
Điểm trung bình: 9.1 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

"Cách chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới như thế nào?" là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người, bao gồm cả nam giới và nữ giới. Mỗi ngày Phòng khám đa khoa Thái Hà đều nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề này, do tỷ người mắc bệnh lậu có xu hướng ngày càng gia tăng, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng và nguy hại tới toàn xã hội (bệnh lậu có khả năng lây truyền một cách nhanh chóng và rộng rãi). Hôm nay các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên.

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm nhất, do lậu cầu khuẩn Neisseria Gorrnohoeae gây ra, lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn (quan hệ không sử dung bao cao su, quan hệ cửa sau và quan hệ bằng miệng) gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh và toàn xã hội, như: gây ra những triệu chứng đau đớn, khó chịu cho người bệnh, gây vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ, gây ra dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ, thâm chí gây tử vong nếu bệnh nhân không được chữa trị, …

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới

(Cách chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới)

Chữa bệnh lậu ở nam giới và nữ giới như thế nào cho hiệu quả ?

Nguyên tắc chữa bệnh lậu: Chữa bệnh cần tuẩn thủ theo 4 nguyên tắc sau. Một là, điều trị bệnh sớm, vì việc điều trị trị bệnh lậu sẽ dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều nếu được phát hiện và điều trị sớm. Hai là, chữa bệnh cần căn cứ vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Ba là, chữa bệnh sớm và tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị bệnh lậu. Bốn là, điều trị đồng thời đối vói bạn tình để ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh. Hiện nay có 2 cách chữa bệnh lậu chủ yếu có hiệu quả cao là: chữa bằng thuốc và chữa bằng công nghệ DHA.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc

Áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lậu ở giai đoạn đầu, khi mới phát bệnh. Trước khi tiến hành sử dụng thuốc để điều trị bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm xác định tình trạng bệnh, thể trạng của bệnh nhân để từ đó xây dựng phác đồ điều trị bằng thuốc cho phù hợp.

Các loại thuốc được sử dụng để điều trị bệnh lậu chủ yếu là thuốc kháng sinh, có thể là dạng uống hoặc dạng tiêm, có tác dụng ức chế sự hoạt động lậu cầu khuẩn gây bệnh, khiến cho chúng không hoạt động, không gây biểu hiện ra bên ngoài. Thuốc dạng uống trị bệnh lậu gồm có: Unasyn, Azithromycin, Tequin. Thuốc dạng tiêm gồm có: Spectionmycine, Ceftriaxime, Ceftriaxone, Cefoxitine. Bác sĩ sẽ kê các loại thuốc cho phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

Lưu ý: Bởi vì, các loại kháng sinh chữa trị bệnh lậu có những tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe, và chữa trị tốn khá nhiều thời thời gian. Cho nên bệnh nhân cần hết sức kiên nhẫn và tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về liều lượng và thời gian sử thuốc thì mới có được hiệu quả tốt.

Để biết chữa bệnh lậu bằng thuốc có tốn kém không? Chữa bệnh lậu bằng thuốc có khỏi bệnh hoàn toàn không? Hãy chọn ô tư vấn phía dưới để được giải đáp chính xác và đầy đủ.

Bác sĩ tư vấn

Chữa bệnh lậu bằng công nghệ DHA

Hiện nay, công nghệ DHA được coi là bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh lậu dựa trên cơ sở kỹ thuật điện trường tiên tiến sản sinh ra điện từ trường có tần số cao làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm và phục hồi quá trình trao đổi chất. Hơn nữa, công nghệ DHA còn có sự ứng dụng của sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, cộng thêm kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung không tiếp xúc cơ thể sản sinh nhiệt lượng tại ổ bệnh, cải thiện đặc tính tế bào, làm teo và biến tính các tổ chức tế bào, cải thiện tuần hoàn máu, … từ đó làm giảm các triệu chứng do lậu gây ra và loại bỏ triệt để lậu cầu khuẩn gây bệnh.

Công nghệ DHA có những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực chữa bệnh lậu, đó là: tiêu diệt tận gốc lậu cầu khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể nhờ công nghệ hiện đại có khả năng định tính, định lượng và định vị chính xác lậu cầu khuẩn gây bệnh; ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh nhờ có công nghệ DHA phá hoại nguyên thể DNA của lậu cầu khuẩn khiến cho chúng không thể phục hồi; thời gian điều trị khỏi bệnh nhanh chóng; không cần mổ, không cần đặt ống nội soi, không gây đau đớn, không cần nằm viện; an toàn, không gây ảnh hưởng tới các mô và cơ quan xung quanh.

Với những thông tin mà các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã giải đáp được phần nào thắc mắc về vấn đề chữa bệnh lậu như thế nào. Các bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và chữa bệnh lậu triệt để, hiệu quả và nhanh chóng.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám