• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ
Điểm trung bình: 9.5 / 5 ( 8 lượt đánh giá )

Cách chữa bệnh sùi mào gà như thế nào là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người, bao gồm cả nam giới và nữ giới. Mỗi ngày phòng khám đa khoa Thái Hà đều nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới vấn đề này, chứng tỏ rằng tỷ lệ người mắc bệnh xã hội có xu hướng ngày càng gia tăng. Nguyên do khiến cho bệnh sùi mào gà ngày một gia tăng phần lớn là do quan niệm về tình yêu tình dục cởi mở và thoáng, đổi mới trong cách quan hệ không bảo đảm an toàn. Ngoài ra, vấn đề chữa bệnh sùi mào gà ở đâu cũng là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

(Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ)

Các cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam và nữ

Bệnh sùi mào gà do vi rút Human Papilloma gây ra, lây truyền chủ yếu qua con đường tình dục không an toàn, có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thậm chí là tính mạng cho người bệnh và toàn xã hội. Các chuyên gia cho biết, hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả căn cứ vào từng giai đoạn và mức độ nặng nhẹ cũng như ảnh hưởng của bệnh, đó là: chữa bằng thuốc; chữa bằng vật lý trị liệu; và chữa bằng công nghệ ALA – PDT.

Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc

Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc ở nam và nữ áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà ở giai đoạn đầu, khi mới phát bệnh. Các loại thuốc được sử dụng chủ yếu là thuốc kháng sinh có tác dụng ức chế sự sinh sôi và phát triển của vi rút gây bệnh. Ngoài ra, bác sĩ có thể kê cho bệnh nhân sử dụng thêm một số loại thuốc khác hỗ trợ để nâng cao hiệu quả điều trị.

Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc

(Cách chữa sùi mào gà bằng thuốc)

Việc điều trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc tốn khá nhiều thời gian và dễ sản sinh ra loại vi khuẩn kháng thuốc có hại. Vì vậy, bệnh nhân cần kiên trì và tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị. Cách chữa trị sùi mào gà bằng thuốc không gây đau đớn cho người bệnh, đơn giản, dễ thực hiện, chi phí thấp, …

Cách chữa sùi mào gà bằng vật lý trị liệu

Điều trị sùi mào gà bằng vật lý trị liệu bao gồm các kỹ thuật sau: đốt lạnh, đốt điện, đốt laser, …

Các kỹ thuật này có tác dụng trực tiếp lên nốt sần giúp tiêu diệt vi rút gây bệnh tại nốt sần, chứ không thể tiêu diệt tận gốc vi rút ẩn sâu bên trong. Cách điều trị này có nhược điểm là không tiêu diệt được tận gốc vi rút, dễ tái phát bệnh, gây đau đớn cho người bệnh, …

Cách chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT

Chữa bệnh sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT được coi là cách chữa bệnh tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, có sự kết hợp giữa điều trị nội khoa (dùng thuốc đặc hiệu) để ức chế vi rút và điều trị ngoại khoa (dùng công nghệ ALA – PDT) tiêu diệt vi rút.

Cách chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT

(Cách chữa sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT)

Vì vậy, nó có thể khắc phục tất cả những nhược điểm của các cách chữa trước đó nhờ việc ứng dụng những thành tựu tiến bộ của Y học hiện đại: chữa bệnh triệt để, tận gốc, hiệu quả cao, không tái phát, nhanh chóng, không gây đau đớn, ....

Với những thông tin mà các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc chữa bệnh sùi mào gà như thế nào và chữa sùi mào gà ở đâu tốt. Các bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị sùi mào gà.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám