• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách chữa dài bao quy đầu

Cách chữa dài bao quy đầu
Điểm trung bình: 8.3 / 5 ( 10 lượt đánh giá )

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý phổ biến ở bộ phận sinh dục của nam giới. Bệnh có thể do bẩm sinh hoặc do một vài yếu tố tác động bên ngoài. Cách chữa dài bao quy đầu tốt nhất là sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt bỏ phần thừa. Phương pháp này đang được áp dụng tại hầu hết các cơ sở y tế chuyên về nam khoa trên toàn quốc.

Cách chữa dài bao quy đầu

(Cách chữa dài bao quy đầu)

Dài bao quy đầu có chữa được không?

Nam giới được chẩn đoán là dài bao quy đầu khi tới tuổi trưởng thành mà bao quy đầu vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. Dài bao quy đầu được chia làm 2 loại cơ bản là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu thật là khi dương vật bị kích thích trở nên cương cứng những bao quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu giả là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Bệnh nhân mắc dài bao quy đầu có thể do yếu tố bẩm sinh (khi trào đời, quy đầu và bao quy đầu đã dính vào nhau); do viêm nhiễm tại dương vật hoặc do bao quy đầu bị tổn thương khiến bao quy đầu không thể lộn ra ngoài được.

Cách chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp tiểu phẫu?

Bệnh nhân mắc dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, vô sinh, kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ, suy thận và đặc biệt có thể gây ra ung thư dương vật.

Hiện nay cách duy nhất để chữa dài bao quy đầu là tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu thừa. Cách chữa dài bao quy đầu bằng tiểu phẫu được chia làm 3 loại: phẫu thuật truyền thống, phẫu thuật bằng lazer và phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc.

Cách chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống

Cách chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống: được thực hiện chủ yếu ở các bệnh viện công. Phương pháp này khiến bệnh nhân đau đớn nhiều, thời gian bình phục sau tiểu phẫu lâu (trung bình là 3 tháng) thì dương vật mới có thể hoạt động trở lại bình thường được. trong thời gian dưỡng bệnh, nếu bệnh nhân không tuân thủ đúng theo những hưỡng dẫn của bác sĩ điều trị, giữ vệ sinh không tốt có thể khiến vết mổ nhiễm trùng.

Cách chữa dài bao quy đầu bằng laser

Cách chữa dài bao quy đầu bằng laser: đây là loại tiểu phẩu dùng laser để bỏ đi phần da quy đầu thừa. Kỹ thuật này giúp cho bệnh nhân không mất máu quá nhiều, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp nhất. Thời gian hồi phục hoàn toàn là 1 tháng.

Cách chữa dài bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

Cách chữa dài bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc: là công nghệ chữa dài bao quy đầu tiên tiến nhất hiện này. Phương pháp này cũng sử dụng lazer để phẫu thuật nhưng quy trình khâu vết thương thì có điểm khác. Phương pháp này không dùng chỉ khâu nên không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn cho khách hàng, quá trình hồi phục nhanh trung bình khoảng 20 ngày. Sau khi tiến hành phẫu thuật bệnh nhân vẫn có thể tắm rửa bình thường.

Theo các chuyên gia về nam khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà, khi phát hiện mình mắc dài bao quy đầu nam giới nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành cắt bỏ, tránh bệnh để lâu gây nên những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng người bệnh hoặc nam giới bị vô sinh. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, xin vui lòng gọi điện đến hotline 0365115116 hoặc nhấp chọn “Bác sỹ tư vấn” chat trực tiếp với các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà. Hoặc đến địa chỉ số 11, Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi. Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ lễ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám