• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu
Điểm trung bình: 8.7 / 5 ( 12 lượt đánh giá )

Cách chữa hẹp bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu như thế nào cho hiệu quả cao, tốt nhất hiện nay là nỗi lo, vấn đề thắc mắc của các bậc phụ huynh có con nhỏ bị hẹp bao quy đầu và nam giới dậy thì, trưởng thành bị hẹp bao quy đầu. Hôm nay các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn nam giải đáp thắc mắc này.

Cách chữa hẹp bao quy đầu

(Cách chữa hẹp bao quy đầu)

Thông thường, sau khoảng 3,4 tuổi bao quy đầu sẽ có khả năng tự tụt xuống khỏi bao quy đầu. Nhưng nếu sau độ tuổi này, bao quy đầu vẫn dính chặt lấy bao quy đầu ngay cả khi cương cứng hay bình thường, kích thích hay không thì chứng tỏ nó đã bị hẹp. Bác sĩ cho biết, hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả căn cứ vào độ tuổi người bệnh và mức độ nặng nhẹ của bệnh, đó là: chữa bằng thuốc; chữa bằng nong bao quy đầu; và chữa bằng cắt bao quy đầu.

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ dưới 5 tuổi

Ở độ tuổi này, thông thường sẽ được điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách sử dụng thuốc bôi kết hợp với biện pháp nong bao quy đầu. Cách điều trị này cần kiên trì trong thời gian dài, khoảng 3 tháng, nếu sau đó không có tác dụng thì phải chuyển sang phương pháp điều trị khác.

Mỗi ngày bôi thuốc vào mặt trong và ngoài da quy đầu khoảng 2 lần để làm giãn rộng bao quy đầu, từ từ cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Đồng thời khi bôi thuốc cần sử dụng biện pháp nong bao quy đầu bằng những động tác vật lý nhẹ nhàng từ từ như kéo căng bao quy đầu. Cứ làm như vậy, tình trạng bệnh hẹp bao quy đầu sẽ giảm đi đáng kể.

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ trên 5 tuổi, dưới tuổi dậy thì

Trẻ nhỏ trên 5 tuổi nhưng dưới tuổi dậy thì bị hẹp bao quy đầu sẽ được chữa hẹp bao quy đầu bằng cách sử dụng kết hợp giữa thuốc bôi với thuốc uống đặc trị mới có thể chữa khỏi bệnh, vì nếu chỉ sử dụng thuốc bôi sẽ không có tác dụng.

Lưu ý: Khi sử dụng thuốc để chữa bệnh hẹp bao quy đầu, bệnh nhân cần tuyệt đối tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để bảo đảm hiệu quả điều trị bệnh và an toàn, tránh trường hợp gây tổn thương nặng tới quy đầu và các bộ phận lân cận.

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở tuổi dậy thì và người lớn

Đối với nam giới trong độ tuổi dậy thì và trưởng thành bị hẹp bao quy đầu bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu mới có thể giải quyết được tình trạng bệnh. Hiện nay với sự tiến bộ của Y học hiện đại, phẫu thuật cắt bao quy đầu không còn khó khăn, đã có rất nhiều bệnh nhân bị hẹp bao quy đầu tiến hành cắt bao quy đầu thành công.

Quy trình cắt bao quy đầu: Bao gồm 8 bước. Bước 1, tiến hành sát trùng và làm sạch bao quy đầu. Bước 2, bóc tách phần da ở bao quy đầu. Bước 3, cắt miệng bao quy đầu. Bước 4, cắt rời mặt trước bao quy đầu. Bước 5, cắt bỏ bao quy đầu. Bước 6, cầm máu. Bước 7, khâu lại vết thương. Bước 8, dùng gạc quấn quanh vết thương, cắt phần chỉ thừa đã khâu rồi cố định lại bằng nhiều lớp gạc. Sau phẫu thuật, bệnh nhân cần chú ý nghỉ ngơi, thay băng gạc thường xuyên, giữ gìn vệ sinh cẩn thẩn để tránh nhiễm trùng vết thương.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, hiện đại, không những đem lại hiệu quả cao mà còn rất an toàn, bảo đảm tính thẩm mỹ, hầu như không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chỉ với 15 – 30 phút, thời gian phục hồi sau phẫu thuật cũng rất nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về cách chữa hẹp bao quy đầu được cung cấp bởi các chuyên gia của phòng khám Nam khoa Thái Hà. Nếu các bạn vẫn còn có những thắc mắc có liên quan hoặc gặp phải vấn đề sức khỏe cần tư vấn thì hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám, hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị hẹp bao quy đầu.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám