• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả
Điểm trung bình: 9.3 / 5 ( 3 lượt đánh giá )

Tại sao cần tìm hiểu về cách điều trị bệnh giang mai ? Bởi vì, bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến, thường gặp ở cả nam và nữ trong độ tuổi sinh sản, do xoắn khuẩn giang mai Treponema Pallidum gây ra, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.

Bệnh giang mai có khản năng lan truyền một cách nhanh chóng, nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng cho sức khỏe, đời sống sinh hoạt và tinh thần, thậm chí là tính mạng của người bệnh. Dưới đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về một số cách trị bệnh giang mai hiệu quả.

Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

(Cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả)

Các cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả

Bệnh giang mai bao gồm 4 giai đoạn phát triển. Các chuyên gia cho biết, cách chữa bệnh giang mai hiệu quả cần căn cứ vào mức độ nặng nhẹ, giai đoạn phát triển của bệnh và thể trạng của từng người. Theo đó có 2 cách điều trị an toàn và hiệu nhất hiện nay là điều trị bằng thuốc và điều trị bằng miễn dịch cân bằng.

Điều trị bệnh giang mai bằng thuốc

Áp dụng đối với trường hợp bệnh nhân mắc giang mai ở giai đoạn đầu khi mới phát bệnh (trước 1 năm kể từ khi mắc bệnh). Bệnh này ở giai đoạn đầu có thể điều trị khỏi bằng thuốc kháng sinh. Loại thuốc kháng sinh được sử dụng hiện nay không có tác dụng phụ là Penicillin. Các chuyên gia cho biết, loại thuốc này có tác dụng cực mạnh, chỉ cần tiêm một liều duy nhất có thể tiêu diệt hoàn toàn xoắn khuẩn giang mai. Penicillin có đối tượng sử dụng đa dạng, từ trẻ sơ sinh đến phụ nữ mang thai, người cao tuổi, …

Ngoài ra, bác sĩ có thể kê cho bệnh nhân sử dụng một số loại thuốc khác thay thế như Doxycycline hoặc Teracycline. Tuy nhiên, 2 loại thuốc này lại chống chỉ định (không được dùng) đối với trường hợp bệnh nhân mắc giang mai đang trong giai đoạn thai kỳ.

Bệnh nhân cần lưu ý những điều sau khi sử dụng thuốc để bảo đảm hiệu quả của thuốc đạt được là cao nhất và an toàn nhất: thăm khám xác định tình trạng bệnh trước khi sử dụng thuốc; tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ; kiêng quan hệ tình dục; điều trị đồng thời đối với bạn tình; xét nghiệm và kiểm tra định kỳ, …

Điều trị bệnh giang mai bằng miễn dịch cân bằng

Điều trị bệnh giang mai bằng miễn dịch cân bằng được coi là cách chữa trị hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay trong lĩnh vực chữa bệnh giang mai. Cách này có những ưu điểm vượt trội trong điều trị giang mai đó là: hiệu quả cao (có thể tiêu diệt một cách triệt để xoắn khuẩn giang mai gây bệnh, kết hợp với gene sinh vật điều tiết khả năng miễn dịch của cơ thể người bện, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh); thời gian điều trị ngắn; ngăn ngừa bệnh tái phát.

Chữa bệnh giang mai bằng miễn dịch cân bằng khỏi nhanh chóng chỉ với 4 bước cơ bản. Bước 1: Xét nghiệm. Bước 2: Diệt khuẩn, tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lý. Bước 3: Khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gene và khống chế sự phát triển của vi khuẩn. Bước 4: Miễn dịch, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bước 1: Xét nghiệm

Bác sĩ sẽ sử dụng những thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhất để tiến hành xét nghiệm xác định chính xác tình trạng bệnh. Những thiết bị y tế sẽ đem lại kết quả một cách chính xác và khách quan nhất, để từ đó bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị cho phù hợp.

Bước 2: Diệt khuẩn, tiêu diệt tận gốc, phục hồi sinh lý

Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc đặc trị tác động trực tiếp lên ổ bệnh để cho các ion thuốc tác động toàn diện lên mầm bệnh và tiêu diệt chúng ngay lập tức, xóa những chất độc do xoắn khuẩn giang mai gây ra, từ đó xóa bỏ các triệu chứng do bệnh gây ra. Đặc biệt là khả năng hồi phục những vùng bị tổn tương do bệnh gây ra.

Bước 3: Khống chế vi khuẩn, phá hủy cấu trúc gene và khống chế sự phát triển của vi khuẩn

Điều trị giang mai bằng miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mần bệnh, từ đó phá bỏ kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho vi khuẩn gây bệnh không thể tiếp tục sinh sản, ngăn ngừa chúng quay trở lại gây bệnh.

Bước 4: Miễn dịch, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống tế bào, ngăn ngừa bệnh tái phát

Cách chữa bệnh giang mai bằng miễn dịch cân bằng sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản kết hợp với lý luận điều trị một cách khoa học, biện chứng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể toàn diện, thúc đẩy chữa khỏi bệnh cục bộ, tái tạo lại tổ chức tế bào đã bị tổn thương.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề cách điều trị bệnh giang mai hiệu quả, được cung cấp bởi các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà. Nếu các bạn có thắc mắc có liên quan hoặc gặp phải vấn đề sức khỏe cân tư vấn thì hãy liên hệ theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả, nhanh chóng.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám