• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách kéo dài dương vật dài ra

Cách kéo dài dương vật dài ra
Điểm trung bình: 8.8 / 5 ( 11 lượt đánh giá )

Cách kéo dài dương vật dài ra

Theo những công bố mới đây của tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật nam giới khi cương cứng đạt chuẩn khoảng 14 cm. Riêng với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm. Nhưng có nhiều người do khiếm khuyết bẩm sinh hay một lý do nào đó mà dương vật ngắn dưới 8 cm. Với những trường hợp này thì nam giới có thể áp dụng một số phương pháp giúp kéo dài dương vật. Có nhiều cách để kéo dài dương vật như sử dụng tay, phẫu thuật, dùng thuốc... Tùy vào nguyên nhân và độ tuổi mà các bác sỹ sẽ chỉ định các phương pháp khác nhau.

Cách kéo dài dương vật dài ra

(Cách kéo dài dương vật dài ra)

Vậy khi nào nam giới cần kéo dài dương vật?

Theo các chuyên gia về nam khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà thì khi chiều dài cực điểm của dương vật dưới 8 cm và khi xìu dưới 4 cm thì nam giới có thể đi phẫu thuật. Các bạn nam không nên lạm dụng việc kéo dài dương vật do mọi phẫu thuật đều tiềm ẩn những nguy cơ và biến chứng trong quá trình thực hiện.

Cách kéo dài cậu nhỏ bằng thuốc Hormone

Nhiều nam giới bị ngắn dương vật do thiếu testosterone, bác sĩ có thể điều trị bằng thuốc hormone testossterone, không cần phải phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí điều trị không cao, hầu như không để lại biến chứng sau điều trị.

Bài tập tăng chiều dài dương vật:

Khi cậu nhỏ ở trạng thái bình thường, bạn có thể sử dụng tay để kéo dài dương vật bằng cách dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái của mình nắm lấy phần đầu dương vật. Kế tiếp, dùng lực của 2 ngón tay kéo phần đầu dương vật về phía trước. Động tác này cần được thực hiện hàng ngày, yêu cầu thực hiện mỗi ngày 10 – 15 phút.

Cách kéo dài cậu nhỏ bằng bài tập:

Bài tập tăng chiều dài “chú nhỏ” là một bài tập nên được lên kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “chú nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “chú nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài “chú nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần “chú nhỏ” nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Thực hành bài tập kéo dài khi chú nhỏ ở trạng thái không cương cứng. Kỹ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải chú nhỏ và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi chú nhỏ đạt giới hạn nhất định thay vì để chú nhỏ bị đau khi kéo. Giữ chú nhỏ ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 – 15 lần.

Phương pháp kéo dài cậu nhỏ bằng phẫu thuật

Phẫu thuật kéo dài dương vật là một cuộc tiểu phẫu cắt dây treo dương vật, việc làm này chỉ đưa phần dương vật dưới da nhú ra ngoài hết mức giúp cậu nhỏ nhìn dài hơn 2 – 3 cm. Phẫu thuật này mất khoảng một giờ đồng hồ và cần bác sỹ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện được.

Điểm mấu chốt trong phẫu thuật kéo dài dương vật là làm cách nào để cắt hết phần dây trao mà không làm tổn thương dương vật đồng thời để phần dương vật mới kéo ra không bị rút trở lại vị trí cũ.

Nam giới cần nằm lại viện ít nhất 3 ngày sau khi tiến hành xong phẫu thuật và có thể quan hệ tình dục sau nửa tháng.

Các thống kê hậu phẫu cho thấy có khoảng 20% bệnh nhân sau mổ than có cảm giác tê đầu dương vật, 30% số người cho rằng họ có cảm giác “cậu nhỏ” không dài hơn so với trước khi đi kéo dài dương vật.

Phương pháp phẫu thuật chỉ được chỉ định cho người sau độ tuổi trưởng thành. Do thời điểm này các bộ phận đã không thể phát triển được nữa. Các biện pháp kéo dài dương vật bằng tay không có tác dụng.

Độ tuổi trung bình sử dụng phương pháp phẫu thuật là từ 30 – 40 tuổi. Phẫu thuật có thể kéo dài dương vật ra thêm 3 – 5 cm.

Hoặc nếu dương vật ngắn do "dây thắng ngắn" (còn gọi là hãm bao quy đầu ngắn). Để điều trị cần làm tiểu phẫu tạo hình dây thắng. Sau phẫu thuật chỉ khâu sẽ tự tan sau 7 ngày. Sau 2-3 tuần thì có thể quan hệ tình dục lại được.

Hiện tại phòng khám Thài Hà đã thực hiện phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật rất thành công. Việc này không chỉ giúp các đấng mày râu lấy lại vẻ tự tin mà còn giúp cải thiện đời sống tình dục rất tốt. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan đến kéo dài dương vật hay cách kéo dài cậu nhỏ. Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0365115116. Phòng khám của chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8:00 đến 18:00 bao gồm cả ngày nghỉ lễ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám