• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cách lột bao quy đầu như thế nào

Cách lột bao quy đầu như thế nào
Điểm trung bình: 9.1 / 5 ( 11 lượt đánh giá )

Cách lột bao quy đầu như thế nào?

Lột bao quy đầu là gì ? Lột bao quy đầu là phương pháp, thủ thuật chữa bao quy đầu dài hoặc hẹp. Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật của nam giới. Thông thường lớp bao da này có khả năng tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật, để lộ ra phần quy đầu. Tuy nhiên, một số nam giới có bao quy đầu không có khả năng tự tụt xuống (bị dài hoặc hẹp bao quy đầu) thì phải tiến hành lột bao quy đầu, để tránh những ảnh hưởng xấu do bao quy đầu hẹp hoặc dài gây ra (viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, …). Vậy cách lột bao quy đầu như thế nào ?

Cách lột bao quy đầu như thế nào

(Cách lột bao quy đầu như thế nào)

Tại sao phải lột bao quy đầu ?

Bao quy đầu không tự lột được do mắc chứng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản của người bệnh, đó là: ngăn cản sự phát triển của dương vật; viêm bao quy đầu; xuất tinh sớm, ung thư dương vật, …

Không lột bao quy đầu ngăn cản sự phát triển của dương vật

Bao quy đầu luôn che kín dương vật, khiến cho dương vật luôn bị hạn chế về không gian tồn tại, không có điều kiện tiếp xúc với bên ngoài nên chậm phát triển. Hầu hết nam giới không lột bao quy đầu thường có dương vật nhỏ và ngắn hơn so với bình thường.

Không lột bao quy đầu gây viêm bao quy đầu

Bao quy đầu bị dài hoặc hẹp có thể gây viêm bao quy đầu. Giải thích điều này như sau: Lớp da bao quy đầu sản sinh bựa sinh học, thông thường bao quy đầu tự tụt, việc vệ sinh sẽ dễ dàng, bựa và chất bẩn được đẩy ra ngoài. Nhưng khi bao quy đầu bị dài hẹp, việc vệ sinh trở nên vô cùng khó khăn, chất bẩn và bực sinh học ứ đọng ở bên trong, tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh xâm nhập gây viêm nhiễm.

Không lột bao quy đầu dẫn đến xuất tinh sớm

Trong trường hợp nam giới trưởng thành bị bao quy đầu không lột, khi quan hệ tình dục rất dễ dẫn đến xuất tinh sớm, làm giảm ham muốn, khả năng và chất lượng tình dục. Nguyên nhân gây nên tình trạng này, đó là bao quy đầu bị dài hoặc hẹp ít có điều kiện tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên cực kỳ nhạy cảm.

Không lột bao quy đầu dẫn tới ung thư dương vật

Không lột bao quy đầu có thể dẫn tới bệnh ung thư dương vật. Có thể nói như vậy bởi vì, bao quy đầu không lột khiến cho bựa sinh học và các chất bẩn khác tích tụ lâu ngày, lâu dần dẫn đến ung thư. Ung thư dương vật là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

Lột bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích, chính vì thế để biết rõ bao nhiêu tuổi thì nên lột bao quy đầu? Lột bao quy đầu có đau không? Không tự lột bao quy đầu được có phải cắt bao quy đầu không? Bạn hãy chọn ô tư vấn phía dưới để được giải đáp trực tiếp và miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Cách lột bao quy đầu như thế nào ?

Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về cách lột bao quy đầu sao cho hiệu quả. Bác sĩ cũng khuyên các bạn nên chú ý, vệ sinh sạch sẽ trước khi lột, không nên quá vội vàng, không nên dùng quá sức khi thực hiện lột bao quy đầu, vì nó có thể gây tổn thương cho quy đầu, dương vật, hoặc gây viêm bao quy đầu. Nếu tự lột bao quy đầu mà vẫn không được ( không khỏi hẹp hoặc dài bao quy đầu) thì nên đến phòng khám để tiến hành cắt bao quy đầu.

Cách lột bao quy đầu thứ 1, dùng tay để nong bao quy đầu

Đầu tiên bạn kéo căng da bao quy đầu về phí trước, sau đó lại kéo lộn về phí sau một cách từ từ để nó giãn ra, thực hiện một cách nhẹ nhàng, khi nào đau thì dừng lại ngay. Dùng tay kéo căng da bao quy đầu khoảng 2 – 3 lần mỗi ngày (đối với trẻ em), khoảng 4 – 5 lần mỗi ngày (đối với người lớn). Cứ làm như vậy trong khoảng từ 1 – 2 tháng, bao da quy đầu sẽ có thể tụt xuống khỏi quy đầu dương vật được.

Cách lột bao quy đầu thứ 2, dùng tay kết hợp với thuốc bôi

Để nâng cao hiệu quả lột bao quy đầu, ngoài việc dùng tay kéo căng bao quy đầu, bạn có thể dùng thuốc bôi lên bao quy đầu, mỗi ngày bôi khoảng 2 lần, bôi khoảng từ 4 – 6 tuần sẽ thấy bao quy đầu dần dần tụt xuống. Để biết được dùng loại thuốc nào cho phù hợp, bạn nên thăm khám và xin ý kiến của bác sĩ.

Khi sử các cách lột bao quy đầu như ở trên đối với trẻ em sẽ có hiệu quả nhanh hơn so với người lớn, do trẻ em có cơ quan sinh dục đang phát triển nên mọi can thiệp, thay đổi cũng dễ dàng hơn.

Với những thông tin mà các chuyên gia của phòng khám nam khoa Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã có được những thông tin hữu ích về vấn đề lột bao quy đầu là gì. Nếu các bạn có những thắc mắc có liên quan hoặc gặp phải vấn đề sức khỏe cần tư vấn thì hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và tiến hành lột bao quy đầu, cắt bao quy đầu khi cần thiết.

Liệu tự lột bao quy đầu có an toàn không? Sau khi lột bao quy đầu nên ăn gì, kiêng gì? Đã lột bao quy đầu có cần cắt bao quy đầu không? Sau khi lột bao quy đầu có phải kiêng quan hệ không? Mọi thắc mắc này sẽ nhanh chóng được giải đáp nếu bạn nhanh chóng chọn ô tư vấn phía dưới.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám