• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Cắt bao quy đầu như thế nào

Cắt bao quy đầu như thế nào
Điểm trung bình: 9.4 / 5 ( 17 lượt đánh giá )

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu như thế nào?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hẳn đã không còn xa lạ với nam giới. Tiểu phẫu này được áp dụng cho những trường hợp bị nghẽn bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu. Tiểu phẫu sẽ giúp nam giới lấy lại cảm giác trong khi quan hệ và đặc biệt sẽ giúp nam giới hạn chế nguy cơ mắc một số bệnh về đường tiết niệu. Điều làm nhiều người quan tâm và thắc mắc chính là tiểu phẫu cắt bao quy đầu như thế nào?

Hình ảnh cắt bao quy đầu

(Hình ảnh cắt bao quy đầu)

Trước khi tìm hiểu về việc cắt bao quy đầu như thế nào, bạn cần phải hiểu: Bao quy đầu là một lớp da mỏng ôm lấy phần đầu dương vật của nam giới. Dài bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu bao phủ quy đầu khiến dương vật khi cương lên không thể lộn ra hết được. Thậm chí, có trường hợp không thể lộn được do bao quy đầu quá dài.

Cắt bao quy đầu là việc cắt bỏ lớp da thừa ấy. Với những trường hợp mắc dài hay hẹp bao quy đầu thì phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ góp phần nhằm loại bỏ được những chất cặn bã đọng trong quy đầu, cậu nhỏ sẽ được vệ sinh dễ dàng hơn, giảm tỉ lệ viêm bao quy đầu, có môi trường tốt để cậu nhỏ hoàn thiện và phát triển tốt, giảm thiểu tối đa những bệnh lý nam khoa mà không gây đau đớn cho nam giới… Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là một thủ thuật đơn giản, tỷ lệ ít biến chứng và phục hồi nhanh đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hình ảnh cắt bao quy đầu như thế nào

Hình ảnh các bước cắt bao quy đầu

(Hình ảnh các bước cắt bao quy đầu)

Theo các chuyên gia của Phòng khám Thái Hà thì quy trình cắt bao quy đầu khá đơn giản. Nó gồm 8 bước sau:

Bước 1: Nhân viên y tế tiến hành sát trùng và làm sạch toàn bộ phần phẫu thuật bằng xà phòng và nước muối sinh lý, pha dung dịch sát khuẩn với tỉ lệ 1: 1.000 để sát khuẩn bằng cách tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao qui đầu.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành bóc tách phần da quy đầu.

Trước tiên cần lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm y khoa để kéo vùng da bao quy đầu ra cho thẳng (2 kìm cách nhau khoảng 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 3: Các bác sĩ tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu.

Trước tiên lấy kìm nới rộng miệng quy đầu, rồi dùng 2 kìm để kéo vùng da bao ra cho thẳng (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sau đó dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật rồi dùng nước muối rửa sạch dương vật và bao quy đầu.

Bước 4: Sau khi cắt lại miệng bao quy đầu thì các y bác sĩ tiến hành cắt rời mặt trước bao quy đầu.

Dùng kéo men theo kim có đầu dò để cắt rời mặt trong và ngoài bao quy đầu và cũng chỉ cắt đến cách miệng 0,5cm.

Bước 5: Tiến hành cắt bỏ bao quy đầu.

Kéo cho phần da bao bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã đánh dấu lúc nãy, rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống đến khoảng 0,5cm, sau đó cắt giống như thế ở phía còn lại.

Bước 6: Trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ có máu nên lúc này các bác sĩ tiến hành cầm máu.

Dồn phần da của dương vật lên trên để lộ ra phần bị chảy máu để tiến hành cầm máu, hết sức cẩn thận khi buộc chặt động mạch phía chính giữa bên trên dương vật.

Bước 7: Khâu lại vết thương.

Dùng chỉ phẫu thuật để khâu qua các phía trong ngoài trái phải ở chỗ cắt, không khâu quá chặt vì sẽ làm hoại tử, chỉ không được cắt quá ngắn và nên khâu sát chỗ vết cắt.

Bước 8: Dùng gạc quấn quanh vết cắt sau đó dùng phần chỉ thừa lúc nãy khâu cố định rồi buộc chặt bằng nhiều lớp gạc.

Phẫu thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu được tiến hành ở vùng nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Chính vì vậy mà nam giới cần hết sức cận thận trong giai đoạn hậu phẫu. Cắt bao quy đầu có thể gây cảm giác khó chịu trong 1 tuần đầu. Cơn đau sau đó sẽ giảm dần tuy theo thể trạng của từng người.

Tám bước nêu trên chính là câu trả lời cụ thể nhất cho câu hỏi cắt bao quy đầu như thế nào. Các chuyên gia của phòng khám Đa khoa Thái Hà chia sẻ điều nam giới cần lưu ý sau khi tiến hành phẫu thuật là chú ý chăm sóc, vệ sinh cậu nhỏ và tuân thủ đúng lịch tái khám của bác sĩ. Mọi thắc mắc về sức khỏe, bạn có thể tư vấn trực tiếp trên của sổ tư vấn của website hoặc gọi điện thoại tới số 0365 115 116 để được hỗ trợ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám