• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 9.1 / 5 ( 17 lượt đánh giá )

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều nam giới bị mắc chứng hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu. Tuy nhiên việc đưa ra 1 con số cụ thể rất khó khăn bởi giá cắt bao quy đầu còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe của nam giới, phương pháp cắt bao quy đầu, bác sĩ thực hiện, địa chỉ cắt bao quy đầu và chế độ chăm sóc sức khỏe sau tiểu phẫu. Để hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

(Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu)

Tình trạng sức khỏe của nam giới

Chi phí cắt bao quy đầu cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều yếu tố này. Tại sao lại như vậy? Sở dĩ yếu tố này ảnh hưởng đến tổng chi phí chữa bệnh bởi không phải nam giới nào đi cắt bao quy đầu cũng có tình trạng sức khỏe tốt. Như chúng ta biết dài hay hẹp bao quy đầu rất dễ đến các bệnh nam khoa như viêm nhiễm bao quy đầu, viêm niệu đạo…Rất nhiều trường hợp đi cắt bao quy đầu trong tình trạng quy đầu bị viêm nhiễm nặng nề do đó cần phải điều trị thêm bệnh phát sinh từ đó chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng sẽ tăng theo.

Phương pháp cắt bao quy đầu

Hiện có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu và mỗi phương phương pháp có 1 mức giá khác nhau. Phương pháp cắt bao quy đầu càng hiện đại, an toàn, hiệu quả thì chi phí sẽ có sự chênh lệch. Do đó nam giới hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu. Đừng ham rẻ mà chuốc vạ vào thân. Hiện nay phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, ít gây đau đớn cho nam giới đó chính là cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu

Đây là yếu tố quyết định đến sự thành công của 1 ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nếu ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì sẽ có sự khác biệt về chi phí so với 1 cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm còn hạn chế.

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Trên địa bàn thủ đô có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và thường chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội sẽ có 1 sự chênh lệch. Nam giới cần chú ý không phải cứ địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng là chi phí sẽ cao. Đây là 1 quan niệm rất sai làm của cánh mày râu. Nhiều người do nghĩ cắt bao quy đầu ở các bệnh viện lớn, các phòng khám chuyên khoa uy tín thì chi phí sẽ rất cao nên đã chọn những địa chỉ nhỏ lẻ, kém chất lượng. Kết quả là tiết kiệm chi phí chẳng thấy đâu mà còn bị chặt chém với giá cắt cổ trong khi chất lượng cắt bao quy đầu lại không đảm bảo ( bị viêm nhiễm, mất thẩm mĩ, gây nhiều đau đớn…).

Chế độ chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Chế độ chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hồi phục của quy đầu. Nếu không được chăm sóc cẩn thận ( uống thuốc, thay băng gạc, tái khám…) thì rất dễ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật. Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí cắt bao quy đầu bởi không phải nơi nào cũng đảm bảo khâu chăm sóc này.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu không phải là điều quá quan trọng, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng cắt bao quy đầu. Việc cắt bao quy đầu tuy đơn giản nhưng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn thì khả năng đối mặt với các bệnh nam khoa, các vấn đề về sức khỏe sinh dục là điều khó tránh khỏi. Chính vì vậy nếu bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu thì nam giới hãy chọn cho mình 1 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để đảm bảo an toàn. Mọi thắc mắc vui lòng gọi: 0365 115 116 để được các chuyên gia nam khoa tại phòng khám nam khoa Thái Hà tư vấn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám