• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Có nên cắt bao quy đầu không

Có nên cắt bao quy đầu không
Điểm trung bình: 9.2 / 5 ( 10 lượt đánh giá )

Có nên cắt bao quy đầu không?

Có nên cắt bao quy đầu ? là vấn đề thắc mắc chung của rất nhiều người. Có nhiều người nghĩ rằng nên cắt bao quy đầu để giải phóng, kích thích cho dương vật phát triển. Nhưng trái lại, cũng có nhiều người khác nghĩ rằng không nên cắt bao quy đầu vì sợ mất đi lớp che chở nên ngoài, dễ dẫn tới nhiễm khuẩn, miệng ống tiểu chít hẹp, giảm ham muốn khi quan hệ. Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà cho rằng, không phải tất cả nam giới đều phải tiến hành cắt bao quy đầu.

Có nên cắt bao quy đầu không

(Có nên cắt bao quy đầu không)

Khi nào cần cắt bao quy đầu ?

Có nên cắt bao quy đầu không ? Bao quy đầu là lớp da bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật, khi còn nhỏ (mới sinh) lớp da này có tác dụng bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu còn non nớt. Thông thường đến 3,4 tuổi, bao quy đầu sẽ tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật khi kích thích hoặc cương cứng. Lúc này lớp bao da quy đầu còn có tác dụng tốt, bình thường không cần cắt bỏ, và cũng gây ảnh hưởng gì xấu.

Tuy nhiên, có một số trường hợp nam giới ngoại lệ có bao quy đầu bất thường, sau 4, 5 tuổi, lớp bao da quy đầu không thể tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật ngay cả khi kích thích hoặc cương cứng (hẹp bao quy đầu), hoặc là phải dùng tay kéo xuống (dài bao quy đầu) mới có thể tụt được, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của dương vật và sức khỏe sinh sản của nam giới mắc bệnh.

Khi nào nên cắt bao quy đầu ? Khi nam giới mắc phải bệnh lý về bao quy đầu như hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản thì cần phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, vì chỉ có như vậy mới có thể giải quyết được tình trạng bệnh.

Để biết thêm thông tin về độ an toàn của việc cắt bao quy đầu, chi phí cắt bao quy đầu bạn hãy chọn ô tư vấn phía dưới để các chuyên gia nam khoa phòng khám Thái Hà giải đáp trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Tại sao phải cắt bao quy đầu ?

Tại sao phải cắt bao quy đầu ? Bao quy đầu bị hẹp hoặc dài có thể gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ, đó là: ngăn cản sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật, ngắn nhỏ; viêm nhiễm, sưng tấy bao quy đầu, quy đầu; ung thư dương vật; dẫn đến xuất tinh sớm; giảm ham muốn và khoái cảm khi “yêu”, … Cắt bao quy đầu để làm gì ? Cắt bỏ bao quy đầu để ngăn cản những ảnh hưởng xấu như trên do nó gây ra.

Dài hoặc hẹp bao đầu gây viêm nhiễm, sưng tấy bao quy đầu, quy đầu

Việc vệ sinh bộ phận sinh dục của nam giới sẽ gặp khó khăn, trở ngai khi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu. Dưới lớp da bao quy đầu có khả năng sản sinh ra bựa sinh học, bao quy đầu lại dính chặt lấy quy đầu dương vật nên việc rửa ráy vệ sinh vô cùng khó khăn. Vệ sinh không sạch sẽ tích tụ chất bẩn, tạo môi trường cho mầm bệnh sinh sôi nảy nở gây viêm nhiễm ở quy đầu, bao quy đầu, dương vật.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu gây ung thư dương vật

Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do sự tích tụ chất cặn bẩn, bựa sinh học lâu ngày ở quy đầu dương vật. Ung thư dương vật là một trong những nguyên nhân vô sinh ở nam giới cần chú ý. Thống kê cho thấy có trên 80% nam giới bị ung thư dương vật do mắc phải bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu dẫn đến xuất tinh sớm

Tại sao phải cắt bao quy đầu ? Bình thường quy đầu dương vật của nam giới luôn được bao bọc kỹ càng bởi lớp bao da quy đầu (khi bị dài hoặc hẹp), không có điều kiện tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất nhạy cảm, chỉ cần kích thích nhẹ đã xuất tinh. Cho nên khi quan hệ tình dục, quy đầu có điều kiện lộ ra ngoài, nhưng lại không chịu được nhạy cảm, chỉ kích thích quan hệ nhẹ trong thời gian ngắn đã xuất tinh. Khi đó cắt bao quy đầu âu cũng là để giải quyết tình trạng bệnh xuất tinh sớm.

Dài hoặc hẹp bao quy đầu giảm ham muốn và khoái cảm khi “yêu”

Lớp bao da quy đầu cản trở, vướng víu gây ra cảm giác khó chịu, làm giảm ham muốn khi quan hệ tình dục. Hơn nữa, trong khi quan hệ tình dục, mầm bệnh có thể lan truyền từ nam giới mắc bệnh bao quy đầu sang nữ giới, dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới.

Hiện nay với sự tiến bộ của Y học hiện đại đã cho ra đời phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đem lại hiệu quả phẫu thuật cao, an toàn và nhanh chóng, khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Trên đây là những thông tin hữu ích về vấn đề có nên cắt bao quy đầu, được cung cấp bởi các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà, chắc hẳn các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc. Nếu các bạn có những thắc mắc có liên quan hoặc gặp phải vấn đề sức khỏe cần tư vấn thì hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám, hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu hiệu quả.

Sau khi cắt bao quy đầu vệ sinh như thế nào? Sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được? Sau khi cắt bao quy đầu kiêng ăn gì? những biểu hiện sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Sau khi cắt bao quy đầu có được tắm không là những vấn đề bạn đang quan tâm hoặc bất kì câu hỏi nào khác đều được giải đáp trực tiếp và miễn phí khi bạn chọn ô tư vấn phía dưới.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám