• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội an toàn

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội an toàn
Điểm trung bình: 5.0 / 5 ( 18 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ, cháu là T.N năm nay 20 tuổi hiện đang là sinh viên trên Hà Nội. Cháu thấy “cậu nhỏ” của cháu rất nhỏ, dạo gần đây còn có biểu hiện sưng đỏ, đau đớn. Qua tìm hiểu cháu nghĩ mình bị hẹp bao quy đầu và phải cắt bao quy đầu. Nhưng không biết cắt bao quy đầu ở đâu? Nghe các bạn cháu nói chuyện với nhau rằng cắt bao quy đầu rất đau, nếu không chọn đúng cơ sở thực hiện có thể làm hỏng cậu nhỏ. Xin bác sĩ gợi ý cho cháu địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn với ạ?
T.N, Hà Nam

cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Chào T.N, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi thư về cho chúng tôi. Với những biểu hiện cháu kể rất có thể cháu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu và bắt đầu có biểu hiện viêm bao quy đầu vì vi khuẩn, bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm. Cháu cần phải thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Cắt bao quy đầu ở đâu?

Thực sự thì cắt bao quy đầu ở đâu? không chỉ là thắc mắc của riêng cháu mà còn là mối quan tâm của nhiều nam giới. Bởi cắt bao quy đầu là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất dụng cụ y tế sạch sẽ vô trùng. Nếu không, tiểu phẫu “đơn giản” ấy có thể gây nhiễm trùng, hoại tử, ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng của hệ sinh dục và việc khắc phục hậu quả thì không hề đơn giản đâu. Vì vậy cháu cần phải lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để thực hiện.

Thế nào là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín an toàn?

- Là một địa chỉ lớn, có tên tuổi, được cấp giấy phép hoạt động và là cơ sở y tế nam khoa để đảm bảo hiệu quả, tránh xảy ra sai sót khi phẫu thuật.

- Tay nghề bác sĩ: Cơ sở đó phải có bác sĩ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

- Cơ sở vật chất – kỹ thuật y tế: Cơ sở hiện đại, sạch sẽ, vô trùng, kỹ thuật y tế tiên tiến, an toàn. Hiện nay, trong phẫu thuật cắt bao quy đầu, bạn nên chọn những cơ sở áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để cắt bao quy đầu. Vì tính đến thời điểm hiện tại đây là phương pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất, ít để lại sẹo nhất.

- Dịch vụ y tế: Đây là một tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng cơ sở y tế vì hiện nay “sự hài lòng” của khách hàng là tiêu chí ưu tiên tối thượng. Cơ sở đó phải có dịch vụ y tế thân thiện, công bằng, tuyệt đối không có hiện tượng nhận phong bì…

- Chi phí cắt bao quy đầu phải được công khai minh bạch theo quy định của Bộ Y tế. Bạn có thể tham khảo mức chi phí này tại các trang website của cơ sở lựa chọn cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội tốt?

Trên địa bàn Hà Nội, nói đến địa chỉ cắt bao quy đầu, phải kể đến phòng khám đa khoa Thái Hà. Đây là phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Với kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, dụng cụ y tế sạch sẽ vô trùng, chi phí lại hợp lý, dịch vụ y tế thì nhanh gọn thân thiện…, phòng khám đã giúp nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu như cháu phẫu thuật thành công mà không để lại di chứng nào.

Cháu có thể tham khảo và chọn lựa phòng khám Thái Hà để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Chúc cháu nhanh khỏi!

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu vì bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám