• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Khám và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Hà Nội

Khám bệnh lậu và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người đang thắc mắc về tình trạng sức khỏe của bản thân

Khám và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Hà Nội
Điểm trung bình: 9.5 / 5 ( 11 lượt đánh giá )

Khám bệnh và Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Hà Nội

Xin chào các bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà. Gần đây tôi có biểu hiện đau rát khu vực niệu đạo và lỗ sáo, nổi hạch ở hai bên bẹn và có những giọt như mủ xuất hiện mỗi buổi sáng khi sáng dậy. Tôi nghi ngờ mình mắc bệnh lậu. Tôi muốn đi xét nghiệm nhưng lại lo sợ có thể bị lây nhiễm nhiều bệnh khác. Vậy các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi nên làm xét nghiệm bệnh lậu ở đâu để đảm bảo an toàn và thông tin được giữ bí mật không ạ? Tôi xin cảm ơn!

Bác sĩ trả lời:

Khám và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Hà Nội

(Khám và xét nghiệm bệnh lậu ở đâu Hà Nội)

Xin chào bạn! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi tình huống của bạn về cho chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn cảm thông với những lo lắng của bạn lúc này.

Bệnh lậu là một bệnh lây qua đường tình dục mà người bệnh rất ngại khi nói đến. Với những biểu hiện bạn mô tả ở trên rất trùng khớp với biểu hiện của bệnh lậu. Việc cần làm với bạn lúc này chính là sớm đi làm xét nghiệm để chẩn đoán bệnh. Từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu là an toàn?

Với câu hỏi nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu của bạn, các bác sĩ của chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong hầu hết các trường hợp, có thể sử dụng nước tiểu để xét nghiệm bệnh lậu. Tuy nhiên, nếu bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn và/hoặc qua đường miệng, có thể sử dụng gạc để thu thập mẫu xét nghiệm từ cổ họng và/hoặc trực tràng của bạn. Trong một số trường hợp, có thể sử dụng gạc để thu thập mẫu từ niệu đạo (đường tiểu) của nam giới hoặc cổ tử cung (lỗ vào dạ con) của phụ nữ.

Một cơ sở y tế được đánh giá là tin cây để phát hiện bệnh lậu cần có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để xét nghiệm màu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch niệu đạo,…. Đặc biệt là sự có mặt của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao để có thể đọc được kết quả xét nghiệm. Và một yếu tố quan trọng đối với bệnh nhân đi xét nghiệm bệnh lậu chính là mức độ đảm bảo quyền thông tin riêng tư.

Bất cứ cơ sở y tế nào đáp ứng được các yêu cầu trên thì bạn đều có thể tiến hành xét nghiệm bệnh lậu nhé!

Cách tốt nhất để xét nghiệm bệnh lậu cho kết quả chuẩn xác là người bệnh phải nắm đầy đủ các công tác cần thiết trước khi đi xét nghiệm. Chọn ngay ô tư vấn phía dưới để được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ, cụ thể và miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Khi đi xét nghiệm bệnh lậu bạn có thể làm các xét nghiệm sau:

Xét nghiệm dịch niệu đạo: Lấy mủ ở niệu đạo trước khi người bệnh đi tiểu, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân thì nhiều khả năng đang mắc bệnh lậu, cần xét nghiệm nước tiểu và máu để biết chính xác hơn.

Xét nghiệm nước tiểu: Lấy nước tiểu của người bệnh để xét nghiệm xem trong nước tiểu của người bệnh có những dấu hiệu bất thường, chứa vi khuẩn lậu hay không.

Xét nghiệm máu: Đây là một trong những bước xét nghiệm bệnh lậu, người bệnh cần phải xét nghiệm máu để xác định trong máu có chứa vi khuẩn lậu hay không, bên cạnh đó, xét nghiệm máu còn giúp người bệnh phát hiện xem có nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục không.

Bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà, Hà Nội để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám thăm khám, kiểm tra, xét nghiệm và chữa trị bệnh cho bạn. Phòng khám đầu tư đầy đủ trang thiết bị, và kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu chính xác và điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp đảm bảo an toàn, hiệu quả, triệt để, bệnh không tái phát, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và được nhiều người bệnh tín nhiệm.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn biết được bệnh lậu cần phải xét nghiệm những gì và thực hiện thăm khám, xét nghiệm ngay khi có những dấu hiệu nghi ngờ mắc lậu để kịp thời điều trị nhằm tránh bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và sức khỏe sinh sản. Nếu bạn còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về xét nghiệm bệnh lậu ở đâu cũng như các bệnh xã hội khác, hãy nhấp chọn “Bác sĩ tư vấn” hoặc gọi về số máy: 0365115116, các chuyên gia y tế của phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi mắc bệnh.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám