• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả

Việc thuốc điều trị bệnh lậu phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố là giai đoạn của bệnh (giai đoạn cấp tinh hay giai đoạn mãn tính) và thể trạng của bệnh nhân.

Thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả
Điểm trung bình: 9.7 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

Thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu là một bệnh lý lây qua đường tình dục phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Nam giới mắc bệnh lậu hầu hết là do có quan hệ với gái mại dâm mà không sử dụng các biện pháp quan hệ tình dục an toàn. Bệnh nhân mắc bệnh lậu chủ yếu được điều trị bằng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, Việt Nam đang bị báo động là nước có tỷ lệ kháng thuốc kháng sinh cao nên bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà.

Thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả

(Thuốc chữa trị bệnh lậu hiệu quả)

Các loại thuốc chữa bệnh lậu

Lậu là một bệnh gặp chủ yếu ở đường sinh dục - tiết niệu, ngoài ra còn gặp lậu ở kết mạc mắt, khớp và hiếm gặp hơn là nhiễm trùng huyết. Bệnh lậu do vi khuẩn lậu (Neisseria gonorrheae) gây ra. Bệnh lậu cho đến nay là một bệnh chiếm tỷ lệ khá cao.

Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng tập trung nhất vẫn là độ tuổi đang hoạt động tình dục.

Việc thuốc điều trị bệnh lậu phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố là giai đoạn của bệnh (giai đoạn cấp tinh hay giai đoạn mãn tính) và thể trạng của bệnh nhân.

Nguyên tắc điều trị chung cho bệnh nhân mắc bệnh lậu

Lậu cầu có khả năng lây lan nhanh, cứ 15 phút phân chia một lần. Vì vậy cần được điều trị càng sớm càng tốt. Điều trị đúng thuốc, đủ liều. Điều trị cả với người tiếp xúc sinh lý với bệnh nhân. Chỉ được kết luận là khỏi bệnh khi cấy hai lần liên tiếp âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích, (cho bệnh nhân lao động nặng, thức khuya, uống rượu bia. Sáng hôm sau lấy dịch xét nghiệm lúc bệnh nhân chưa đi tiểu). Bệnh nhân tránh quan hệ tình dục cho đến khi đã chữa khỏi nhiễm trùng (ít nhất là 7 ngày).

Để biết có thể tự điều trị bệnh lậu bằng thuốc tại nhà được không? Thuốc chữa bệnh lậu có đắt không? Bạn sẽ được giải đáp đầy đủ các vấn đề này một cách miễn phí nếu chọn ô tư vấn ngay phía dưới.

Bác sĩ tư vấn

Thuốc chữa bệnh lậu có 2 dạng tiêm và uống

Có 2 hình thức cơ bản là thuốc tiêm và thuốc uống

Thuốc tiêm: sử dụng để tiêm bắp, bắp sâu (tiêm mông).

Thuốc uống: uống 6 viên liều duy nhất.

Theo dõi điều trị: Nếu điều trị đúng thuốc, đủ liều thì các triệu chứng sẽ giảm nhanh sau 24-48 giờ, riêng đi tiểu ra mủ sẽ hết chậm hơn sau 48-72 giờ. Các triệu chứng chung sẽ biến mất hoàn toàn sau 5-7 ngày.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thái Hà khuyên bệnh nhân đang sử dụng thuốc điều trị bệnh lậu cần tránh quan hệ tình dục, nghỉ ngơi nhiều hơn, không sử dụng bia rượu và các chất kích thích, đi khám và làm xét nghiệm định kỳ. Đặc biệt cần điều trị cả vợ chồng và/ hoặc bạn tình của người bệnh.

Có rất nhiều loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu hiệu quả nhưng cần phải dùng đủ liều mới có thể chữa khỏi dứt điểm bệnh. Thông thường dùng thuốc kháng sinh chỉ có thể chấm dứt nhiễm khuẩn nhưng không thể khôi phục được những tổn thương do bệnh gây ra.

Cho đến nay phương pháp dùng bao cao su được xem là phương tiện duy nhất để phòng tránh bệnh lậu. Tuy nhiên, đó chưa phải là phương pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Mỗi người vẫn cần có ý thực tự bảo vệ mình bằng cách chung thủy 1 vợ 1 chồng.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám