• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không
Điểm trung bình: 9.0 / 5 ( 10 lượt đánh giá )

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà! Tôi năm nay 18 tuổi, mắc chứng hẹp bao quy đầu. Tôi có thắc mắc nho nhỏ muốn nhận được sự tư vấn từ bác sĩ. Bác sĩ làm ơn cho tôi hỏi cắt bao quy đầu có đau không ? Theo như thông tin mà tôi tìm hiểu, độ tuổi như của tôi bị hẹp bao quy đầu bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu mới có thể khỏi bệnh hoàn toàn, nhưng tôi lại rất sợ đau. Tôi rất mong bác sĩ sẽ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!.

(Bạn Thế Anh, Đống Đa, Hà Nội)

Thân chào bạn Thế Anh!

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không

(Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không)

Bác sĩ của phòng khám đa khoa Thái Hà cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi của bạn. Sau đây là tư vấn của bác sĩ chuyên khoa:

Bao quy đầu là lớp bao bọc bên ngoài quy đầu dương vật, có lớp trong gắn liền với thân dương vật. Thông thường, ở trẻ sơ sinh đến 3,4 tuổi, bao quy dầu dính chặt lấy quy đầu dương vật để bảo vệ quy đầu và lỗ tiểu còn non yếu của trẻ. Khi trẻ dần lớn lên, lớp bao quy đầu này không còn tác dụng tích cực, sau 4 tuổi, nó sẽ có khả năng tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật để cho việc vệ sinh dễ dàng hơn, bảo đảm sự phát triển bình thường của dương vật.

Nhưng có một số tường hợp nam giới có bao quy đầu bất thưởng, bao quy đầu không thể tự tụt xuống khỏi quy đầu dương vật (bị hẹp hoặc dài bao quy đầu), gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của dương vật (khiến cho dương vật nhỏ, bé, ngắn), và sức khỏe sinh sản của nam giới (có thể gây vô sinh ở nam), …

Cắt bao quy đầu là phương pháp phẫu thuật để giải quyết tình trạng nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu trong độ tuổi dậy thì và trưởng thành. Hiện nay, với sự phát trên của kỹ thuật Y học hiện đại, tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất đơn giản mà lại hiểu quả cao.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có đau không ?

Cắt bao quy đầu có đau không ? Bác sĩ cho biết, tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường không gây đau đớn cho bệnh nhân. Bởi vì, trong quá trình tiến hành tiểu phẫu, để bảo đảm an toàn và không gây đau đớn cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiêm cho bệnh nhân sử dụng một lượng thuốc tê nhất định.

Tuy nhiên, thời kỳ sau tiểu phẫu, thuốc tê hết tác dụng, bệnh nhân có thể cảm thấy đau đớn, nhưng đau ít hay nhiều tùy thuộc vào địa chỉ cắt bao quy đầu có trình độ của bác sĩ thực hiện và sự tiên tiến của kỹ thuật cắt bao quy đầu. Nếu bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật cắt bao quy đầu hiện đại, tiên tiến sẽ giảm thiểu tối đa đau đớn cho bệnh nhân. Còn nếu bác sĩ có trình độ thấp, kỹ thuật lỗi thời, thô sơ sẽ khiến bệnh nhân vô cùng đau đớn, và có thể gặp một số nguy hiểm nhất định sau phẫu thuật.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có những ưu điểm gì ?

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà hiện nay được trang bị kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để cắt bao quy đầu có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp phẫu thuật khác trước đó: an toàn, không gây đau đớn; nhanh chóng; tính thẩm mỹ cao; và hồi phục sau phẫu thuật nhanh.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, không gây đau đớn

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, cắt bỏ phần bao da quy đầu thừa một cách an toàn, không gây đau đớn, không gây tổn thương đến dây hãm và các mô, cơ quan lân cận, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng

Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh chóng, chỉ với 15 – 20 phút có thể giải quyết dứt điểm tình trạng bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu. Sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể ra về nghỉ ngơi, sinh hoạt như bình thường mà không cần nằm viện để điều trị.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có tính thẩm mỹ cao

Bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn, cộng thêm kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật chuyên sâu, thủ thuật tiến hành một cách nhanh gọn, chính xác, vết thương xâm lấn, nhỏ, hầu như không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Phục sức khỏe sau phẫu thuật cắt bao quy đầu nhanh

Sau khi thủ thuật hoàn tất, bác sĩ sẽ kiểm tra lại cho bệnh nhân, nếu không có vấn đề gì bất thường, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân ra về. Bệnh nhân chỉ cần chú ý ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh sạch sẽ cẩn thận, chớ gây tổn thương đến vết thương là được. Khoảng 1 tháng sau phẫu thuật, bệnh nhân có thể quan hệ tình dục như bình thường.

Với những thông tin mà bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc về vấn đề cắt bao quy đầu có đau không. Bạn hãy liên hệ với phòng khám theo số điện thoại 0365115116 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu hiệu quả, không đau đớn và nhanh chóng.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám