• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Tìm hiểu bệnh dài bao quy đầu là gì

Tìm hiểu bệnh dài bao quy đầu là gì
Điểm trung bình: 8.4 / 5 ( 7 lượt đánh giá )

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu là gì ? Bao quy đầu được chẩn đoán là dài khi nó luôn phủ kín quy đầu ngay cả khi dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Đa số các trường hợp dài bao quy đầu đều là do bẩm sinh. Những trường hợp bị dài bao quy đầu nặng thì phần da dài thòng lòng ở phía đầu dương vật và không thể kéo bao quy đầu tuột xuống được.

Dài bao quy đầu là gì?

(Dài bao quy đầu là gì?)

Hình ảnh dài bao quy đầu

Bạn có thể tìm hiểu thêm một số hình ảnh về dài bao quy đầu như thế nào dưới đây nhé!

Dài bao quy đầu thật và bao quy đầu giả

(Dài bao quy đầu thật và bao quy đầu giả)

Dài bao quy đầu có thể được phân thành dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Dài bao quy đầu thật: là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu giả: là khi bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật lúc bình thường nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Nguyên nhân dài bao quy đầu ở nam giới

- Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau (yếu tố bẩm sinh).

- Sau này xuất hiện viêm dương vật dẫn đến dính vào bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu.

- Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được, không lộ ra quy đầu.

Biểu hiện của nam giới bị dài bao quy đầu

Để có những phán đoán có bị bao quy đầu dài không bạn có thể xem xét đến những biểu hiện dưới đây:

Phần quy đầu không lộ ra ngoài hoặc lộ ra rất ít ngay cả khi cương cứng.

Các chất bài tiết bên trong bao quy đầu không thể thoát ra ngoài được, gây tích tụ bựa sinh dục và làm cho các vi khuẩn có hại tồn tại, sinh sôi và phát triển và gây viêm nhiễm cho bao quy đầu và quy đầu. Viễm nhiễm là sự cảnh báo cho bạn về nguy cơ dài bao quy đầu.

Bao quy đầu dài khiến nam giới khó đi tiểu, đi tiểu khó chịu do bao quy đầu căng lên như quả bóng. Đặc biệt, khi đi tiểu xong, do quy đầu quá dài khiến nước tiểu không thoát hết, cặn canxi có trong nước tiểu tích tụ lại thành lớp màu tráng vôi. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng viêm nhiễm quy đầu và ống niệu đạo ở nam giới.

Như những chia sẻ trên đây của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà thì vấn đề dài bao quy đầu khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo ngại. Tại phòng khám của chúng tôi nói riêng và nhiều cơ sở y tế khác nói riêng đều có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm sắp xếp thời gian để đi khám sớm. Tránh việc để lâu các cặn bẩn làm dương vật bị viêm nhiễm rất nguy hiểm. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về câu hỏi dài bao quy đầu là gì có thể chát trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi hoặc gọi điện tới số 0365 115 116 để được hỗ trợ kịp thời.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám