• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Xuất tinh ngoài có thai không

Xuất tinh ngoài có thai không
Điểm trung bình: 9.2 / 5 ( 19 lượt đánh giá )

Xuất tinh ngoài có thai không?

Các bác sỹ cho em hỏi: em là Lan (Thạch Bích – Hà Nội), em và bạn trai yêu nhau được 2 năm. Nhưng đến gần đây khi 2 đứa đã quyết định đi đến hôn nhân chúng em mới dám có quan hệ xác thịt gần gũi. Chúng em quyết định chưa có em bé trong giai đoạn này. Chính vì vậy mà mỗi lần quan hệ em đều nói bạn trai xuất tinh ra ngoài. Nhưng khoảng 1 tuần nay em lại thấy mình có biểu hiện buồn nôn, nôn khan. Em tìm hiểu thấy những biểu hiện này giống với biểu hiện của người có thai. Em rất lo lắng và hoang mang không biết liệu mình có em bé được không? Xin bác sỹ có thể cho em biết biểu hiện này của em có chứng tỏ em có em bé không và việc bạn trai em xuất tinh ngoài có thai được không ạ? Em rất mong nhận được câu trả lời sớm từ các bác sỹ ạ.

Xuất tinh ngoài có thai không

(Xuất tinh ngoài có thai không)

Bác sỹ trả lời:

Câu hỏi của bạn không phải hiếm gặp, có nhiều bạn trẻ do có quan hệ sớm nhưng không muốn sử dụng biện pháp tránh thai vì cảm giác không thoái mái. Cho đến khi bản thân có những biểu hiện bất thường nghi ngờ minh đã có em bé thì cảm thấy lo sợ và loay hoay với câu hỏi: xuất tinh ngoài có thai không?

Thấu hiểu tâm trạng của bạn cũng như nhiều bạn gái khác. Trong bài viết này, các chuyên gia của phòng khám chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức về quan hệ an toàn để các bạn có thể chọn cho mình một biện pháp phù hợp nhất. Quan trọng là có thể giải đáp được thắc mắc cho các bạn.

Xuất tinh ra ngoài có thực sự là một biện pháp tránh thai an toàn không?

Từ ngàn xưa, khi các biện pháp tránh thai như bao cao su, thuốc tránh thai,... chưa được phát minh thì xuất tinh ra ngoài chính là biện pháp tránh thai an toàn nhất và được mọi người tin tưởng sử dụng thường xuyên.

Tuy nhiên các bạn cần biết một điều: tinh hoàn không chỉ sản xuất ra tinh trùng khi người con trai đạt cực khoái và xuất tinh ra ngoài mà ngay cả khi con trai chưa đạt cực khoái thì trong quá trình giao hợp bạn trai vẫn sản xuất ra tinh trùng.

Lượng tinh trùng này hoàn toàn có thể rò rỉ ra ngoài từ dương vật của nam giới. Tuy có thể không đến một giọt nhưng cũng có chứa cả triệu con tinh trùng.

Tinh trùng có thể sống trong âm đạo và tử cung của người nữ lên tới 7 ngày cho nên trước thời điểm trứng rụng dưới 7 ngày thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.

Như vậy, để trả lời cho câu hỏi của bạn nữ: “xuất tinh ngoài có thai không” thì chúng tôi xin trả lời là có bạn nhé! Tuy nhiên, sắc suất là không cao, tỷ lệ thụ thai là rất thấp.

Lời khuyên cho quan hệ an toàn

Để việc quan hệ được an toàn nhất thì bạn không nên tin tưởng hoàn toàn vào biện pháp xuất tinh ra ngoài này. Bạn cần sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hoặc các biện pháp tránh thai khác như đặt vòng.

Ngoài ra các bạn có thể để ý tính thời gian “an toàn” trong tháng để có những ngày quan hệ an toàn tuyệt đối.

Còn với những biểu hiện mà bạn cung cấp cho bên chúng tôi còn rất mơ hồ, chưa đủ căn cứ để đưa ra kết luận là bạn đã có em bé hay không?

Triệu chứng buồn nôn, nôn khan có thể do nhiều nguyên nhân gây ra trong đó có em bé chỉ là một giả thuyết nhỏ. Ngoài ra bạn có thể bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa mà cụ thể là ở dạ dày.

Chính vì vậy chúng tôi rất mong muốn bạn có thể dành thời gian đến với chúng tôi vào một ngày gần nhất để chúng tôi có thể khám lâm sàng cho bạn. Từ đó mới có thể đưa ra kết luận chính xác cho bạn.

Trong thời gian này điều bạn cần lầm là bình tĩnh và thu xếp thời gian để đến với cơ sở y tế uy tín bạn nhé!

Với những kiến thức y khoa mà đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp ở trên hy vọng đã giúp được bạn Lan bớt phân vân. Ngoài ra, khi bất cứ bạn nào còn có những thắc mắc về viết xuất tinh ngoài có thai không hay các vấn đề liên quan đến nam khoa có thể đến phòng khám nam khoa Thái hà . Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Khi có vấn đề về sức khỏe hãy liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 0365115116.

Xin chân thành cảm ơn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám