• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 0365115116

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục
Điểm trung bình: 8.3 / 5 ( 21 lượt đánh giá )

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

Tại sao cần tìm hiểu về xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục? Vì xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất lớn đời sống tình dục, hạnh phúc đôi lứa, thậm chí khả năng sinh sản và tinh thần của nam giới. Xuất tinh sớm là thuật ngữ y học dùng để chỉ hiện tượng xuất tinh ở nam giới sau một khoảng thời gian ngắn mà không theo chủ định cũng như mong muốn của đàn ông, là một triệu chứng xuất tinh sớm thường gặp ở hầu hết nam giới (hầu như tất cả nam giới đều có ít nhất 1 lần bị xuất tinh sớm trong cuộc đời.

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục

(Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục)

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Theo số liệu thống kê cho thấy, có khoảng 20% nam giới bị xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, bao gồm: yếu tố tâm lý tiêu cực; bệnh lý dài bao quy đầu; các bệnh lý khác.

Yếu tố tâm lý tiêu cực

Là nguyên nhân xuất tinh sớm chủ yếu, phổ biến nhất mà nam giới gặp phải, theo số liệu thống kê có khoảng hơn 50% nam giới bị xuất tinh sớm do các yếu tố tâm lý tiêu cực gây nên. Các yếu tố tâm lý tiêu cực gây xuất tinh sớm, bao gồm: căng thẳng thần kinh trong thời gian dài, stress, sợ hãi, … không được giải tỏa có ảnh hưởng rất lớn tới quá trình xuất tinh, nó khiến cho nam giới không thể chủ động hoặc trì hoãn việc xuất tinh theo ý muốn.

Bệnh lý dài bao quy đầu

Theo số liệu thống kê cho thấy, bệnh lý dài bao quy đầu là nguyên nhân xuất tinh sớm đứng thứ 2 sau nguyên nhân yếu tố tâm lý tiêu cực, chiếm 40%. Các bác sĩ cho biết, dài bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm. Bởi vì, khi nam giới có bao quy đầu dài, “chiếc kèn” đặc biệt nhạy cảm, chỉ cần có chút va chạm nhẹ hay kích thích mạnh bạo là đã xuất tinh.

Các bệnh lý khác

Một số bệnh lý khác cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới, chiếm khoảng 10% bệnh nhân xuất tinh sớm, đó là: viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

Biện pháp khắc phục xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục như thế nào? Các bác sĩ sẽ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm để đề ra biện pháp khắc phục cho thích hợp. Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà có các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm như sau: khắc phục xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý; khắc phục yếu sinh lý bằng thuốc; khắc phục yếu sinh lý bằng phẫu thuật.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Bác sĩ sẽ sử dụng các liệu pháp pháp tâm lý để giúp nam giới thoát khỏi các trạng thái tâm lý tiêu cực. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ giải thích một cách rõ ràng cho bệnh nhân về tầm quan trọng cũng như sự ảnh hưởng của các yếu tố tâm lý tiêu cực tới khả năng quan hệ tình dục. Bệnh nhân cần biết được trở ngại tâm lý mà mình gặp phải để cung phối hợp điều trị tâm lý, chỉ có như vậy mới có thể đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục bằng thuốc

Các bác sĩ có thể kê cho nam giới bị xuất tinh sớm một số loại thuốc để uống, xịt hoặc bôi để kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, các loại thuốc sử dụng để hạn chế xuất tinh sớm đều có những tác dụng phụ nhất định như: giảm ham muốn tình dục, giảm độ nhạy cảm của dương vật và cả âm đạo. Cho nên khi sử dụng thuốc, bạn nên đến cơ sở y tế để được bác sĩ khám và kê đơn, tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về việc dùng thuốc. Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng hoặc lạm dụng thuốc chữa xuất tinh sớm để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Khắc phục xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

Xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục bằng phẫu thuật áp dụng đối với trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do bệnh lý dài bao quy đầu. Phòng khám đa khoa Thái Hà là một cơ sở y tế có uy tín và chất lượng cao trong phẫu thuật cắt bao quy đầu (đối với trường hợp dài hoặc hẹp bao quy đầu) với đội ngũ y bác sĩ có trinh độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến ở trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, …Khi tình trạng dài bao quy đầu được giải quyết thì tự nhiên tình trạng xuất tinh sớm sẽ được giải quyết.

Trên đây là những thông tin cơ bản về vấn đề xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc có liên quan thì hãy liên hệ với phòng khám nam khoa theo số điện thoại 0365115116 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để thăm khám và điều trị xuất tinh sớm.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình bệnh mà không cần đọc nhiều tài liệu vì Bác sĩ nam khoa của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Hãy nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bác sĩ tư vấn

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám